Trao 110 xuất quà cho học sinh nghèo của trường Tiểu học & THCS Bản Hon

Thứ hai - 18/03/2024 04:03 101 0
Sáng ngày 16/3/2024, Nhóm thiện nguyện Câu lạc bộ Tấm lòng nhân ái ở tỉnh Hải Dương phối hợp với UBND xã và Trường Tiểu học & THCS Bản Hon tổ chức buổi trao quà hỗ trợ cho học sinh nghèo đang theo học ở các điểm trường Đông Pao 1, Hoa Dì Hồ và Chăn Nuôi của trường Tiểu học & THCS Bản Hon.
Lãnh đạo UBND xã, trường Tiểu học & THCS Bản Hon cùng đoàn thiện nguyện trao quà cho các em học sinh ở điểm trường Đông Pao.
Theo đó, đoàn trao tặng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn 110 xuất quà trị giá 27,5 triệu đồng cho 110 học sinh nghèo ở 3 điểm trường, mỗi xuất quà trị giá 250 nghìn đồng gồm: 1 thùng mì tôm, 1 chăn cá nhân và bánh kẹo.
 Mỗi xuất quà giá trị không lớn nhưng là hành động thiết thực của các tấm lòng hảo tâm với mong muốn chia sẻ với những khó khăn của các em, gips các em vơi bớt đi khó khăn trước mắt, tiếp tục yên tâm đến lớp đến trường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường