Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Nà Tăm

Thứ sáu - 08/03/2024 02:53 242 0
Sáng ngày 7/3, Hội đồng PBGDPL huyện Tam Đường phối hợp với xã Nà Tăm tổ chức hội nghị tuyên truyền PBGDPL cho 72 Hội viên hội CCB, hội Phụ nữ, hội Nông dân và ĐVTN xã Nà tăm

Quang cảnh hội nghị

Thông qua PBGDPL nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của hội viên CCB và các đoàn thể, từ đó phát huy vai trò của hội viên trong việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho nhân dân trên địa bàn xãTại hội nghị, báo cáo viên đã tập trung tuyên truyền về các điểm mới trong Luật đất đai năm 2024; các điểm mới trong Luật Căn cước năm 2023. Những chú ý khi tham gia mạng xã hội để góp phần bảo vệ Nền tảng Tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, tiêu cực... Ngoài ra, báo cáo viên còn dành thời gian trao đổi, giải đáp những thắc mắc của các đại biểu về những điều Luật đang được quan tâm.

Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị