Khởi công xây nhà tình thương

Thứ tư - 07/09/2022 03:16 961 0
Vừa qua, Câu lạc bộ nối vòng tay lớn; Công ty cổ phần từ thiện Chí Tâm Việt Nam; Quỹ thiện tâm Bắc Ninh, cùng các mạnh thường quân trong và ngoài nước đã phối hợp với Hội CTĐ huyện, Cấp ủy, chính quyền thị trấn Tam Đường tổ chức khởi công xây nhà tình thương cho cháu Vàng Văn Hiên - 4 tuổi ở bản Mường Cấu, thị trấn Tam Đường.
Các tổ chức tham gia khởi công xây nhà tình thương cho cháu Vàng Văn Hiên - bản Mường Cấu, thị trấn Tam Đường

Hoàn cảnh của cháu Vàng Văn Hiên rất khó khăn, cha mẹ cháu mất sớm do tai nạn, cháu được bà nội đón về sống cùng trong ngôi nhà nhỏ dột nát, đã xuống cấp nhiều năm nay, trong khi đó sức khỏe của bà nội cháu ngày một giá yếu. Trước hoàn cảnh đó, thông qua Hội Chữ thập đỏ huyện, các tổ chức cá nhân đã chung tay ủng hộ 120 triệu đồng, cùng sự hỗ trợ ngày công của bà con trong bản để xây căn nhà rộng 55m2 cho cháu Hiên. Ngôi nhà hoàn thành sẽ giúp hai bà cháu có nơi ăn, chốn ở đàng hoàn hơn và ổn định cuộc sống.
                                                                             Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản