Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 5

Thứ ba - 12/05/2020 03:55 794 0
Ngày 8-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 5 năm 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương dự và chỉ đạo hội nghị. Tại điểm cầu huyện Tam Đường có các đồng chí lãnh đạo HĐND – UBND huyện.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương quán triệt Nghị quyết số 55 ngày 11/2/2020 của Bộ Chính trị về “định hướng Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Đại diện lãnh đạo Bộ Công thương thông tin chuyên đề: “Những nội dung cốt lõi của Hiệp định EVFTA; thuận lợi, khó khăn, thách thức đặt ra và giải pháp của Việt Nam”.

Quang cảnh hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 5 điểm cầu Tam Đường.

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng đề nghị các Tỉnh ủy, Thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương, cơ quan tuyên giáo, đội ngũ báo cáo viên tổ chức triển khai thực hiện nội dung đã được quán triệt. Đồng thời, tập trung tuyên truyền về nội dung, kết quả, công tác lãnh chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đẩy mạnh tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; quan tâm tuyên truyền về những nội dung giải pháp về phát triển kinh tế - xã hội sau dịch bệnh Covid-1.
                                                                                                 Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản