Nghiệm thu chương trình hộ trợ chuồng trại chăn nuôi

Thứ năm - 18/11/2021 22:53 590 0
Thực hiện chương trình hỗ trợ chuyển đổi phương thức chăn nuôi theo hướng tập chung trên địa bàn huyện, với mục tiêu đẩy mạnh phát triển chăn nuôi đàn gia súc theo hướng tập chung gắn với xây dựng vùng, cơ sở an toàn dịch bệnh, bảo vệ môi trường. Theo đó, chương trình hỗ trợ các hộ gia đình xây dựng chuồng trại với quy mô từ 5 con gia súc trở lên. Đến nay, qua công tác triển khai các cơ quan chuyên môn huyện đã phối hợp với các xã, thị trấn tiến hành nghiệm thu được 132/168 chuồng trại, trong đó đã nghiệm thu được 117 chuồng trại nông hộ và 15 chuồng trại chăn nuôi tập chung với quy từ 11 con trở lên.

Cán bộ phòng Nông nghiệp và Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện nghiệm thu chuồng nuôi.

Để đảm bảo hoàn thành kế hoạch đã đề ra, Phòng Nông nghiệp và Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện sẽ tiếp tục phối hợp với các xã, thị trấn tăng cường đôn đốc các hộ gia đình và các tập thể, cá nhân khẩn trương hoàn thiện việc xây dựng chuồng trại để đảm bảo tiến độ theo đúng kế hoạch.

Nguồn tin:      Hoàng Cường