Khai mạc bồi dưỡng chính trị và kiến quốc phòng an ninh cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên hè năm 2015

Chủ nhật - 26/07/2015 23:00 813 0
Ngày 22/7, phòng giáo dục và đào tạo huyện đã tổ chức khai mạc bồi dưỡng chính trị và kiến quốc phòng an ninh cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên hè năm 2015. Dự buổi khai mạc có đồng chí Sùng Lử Páo - PBT thường trực huyện ủy; đồng chí Tẩn Thị Quế - PCT UBND huyện.
Tham dự lớp bồi dưỡng chính trị và kiến quốc phòng an ninh có hơn 1000 cán bộ quản lý và giáo viên của ngành giáo dục trên địa bàn huyện và được chia làm 4 lớp với 2 đợt học tập. Tại các lớp bồi dưỡng, các đồng chí sẽ được nghiên cứu tiếp thu 6 chuyên đề: Tổng kết 30 năm đổi mới và những nội dung cốt lõi trong dự thảo văn kiện trình đại hội XII của Đảng; Tình hình kinh tế - xã hội sau 5 năm thực hiện Nghị quyết đại hội XI của Đảng 2011 - 2015, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh của huyện 6 tháng đầu năm 2015 và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM năm 2015 về trung thực, trách nhiệm gắn bó với nhân dân, đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh; Tình hình mới những yếu tố ảnh hưởng sâu sắc đặt ra yêu cầu mới thuận lợi khó khăn trong công tác dân vận; Mục tiêu quan điểm, nhiệm vụ giải pháp công tác dân vận của Đảng trong thời kỳ mới; Đường lối quan điểm của Đảng cộng sản chính sách pháp luật của nhà nước Việt Nam về quốc phòng-an ninh.

Quang cảnh buổi khai mạc

Thông qua các chuyên đề góp phần giữ vững bản chính trị, củng cố niềm tin cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trước yêu cầu mới đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo để thực hiện tốt những nhiệm vụ trong năm học mới./.

Tác giả: Ngọc hà